Hotline

0965 556 115

Khoa Nhi

KHOA NHI TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM LONG

So với người trưởng thành, trẻ nhỏ có hệ miễn dịch non nớt và sức đề kháng kém hơn. Vì thế, nguy cơ nhiễm các bệnh lý liên quan đến virus/vi khuẩn ở trẻ khá cao, đặc biệt là vào thời điểm giao mùa, thời tiết thay đổi đột ngột hoặc khi có dịch bệnh bùng phát.

Không chỉ có bệnh truyền nhiễm, trẻ em còn phải đối mặt với hàng loạt bệnh lý di truyền cũng như các bệnh không lây nhiễm, như bệnh tim mạch, bệnh cơ xương khớp, bệnh hô hấp mạn tính… Việc thăm khám và tầm soát sớm tại Nhi khoa sẽ giúp các bé được chẩn đoán đúng bệnh, từ đó đưa ra phác đồ điều trị kịp thời và phù hợp.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NHI KHOA

Chuyên khoa Nhi tại Phòng khám Đa khoa Nam Long hoạt động với tiêu chí “An tâm cho cha mẹ, khỏe mạnh cho con”. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sự liên kết chặt chẽ với các chuyên khoa khác nhằm đảm bảo trải nghiệm thăm khám tốt và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, Nhi khoa tại Phòng khám  quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và nhân viên y tế nhiệt tình, năng động, sáng tạo, có trình độ và kỹ năng nhi khoa, tạo một môi trường khám chữa bệnh an toàn, thân thiện. Nhờ đó, phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đưa con đến thăm khám, điều trị; đồng thời các bé cũng thoải mái hơn và quên đi “nỗi sợ” khi đến khám bệnh.

PHẠM VI DỊCH VỤ 

  • Cung cấp dịch vụ khám và điều trị các bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ
  • Tư vấn chăm sóc sức khỏe trẻ em
  • Khám phát hiện sớm bệnh lý bẩm sinh ở trẻ nhỏ
  • Khám sàng lọc sơ sinh
  • Tư vấn tiêm chủng
  • Tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng độ tuổi

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA, BÁC SĨ

BS CKI Nguyễn Hương Giang