Hotline

0965 556 115

Khoa Nội Soi

KHOA NỘI SOI CHẨN ĐOÁN CAN THIỆP TẠI PHÒNG KHÁM NAM LONG

Khoa Nội soi chẩn đoán can thiệp tại Phòng khám Đa khoa Nam Long hội tụ đầy đủ những yếu tố tiên quyết của Khoa Nội soi chất lượng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu bao gồm các bác sĩ Nội tiêu hóa và Nội soi tiêu hóa, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, áp dụng phác đồ điều trị tiên tiến, hiệu quả….Chúng tôi cung cấp các dịch vụ nội soi và phẫu thuật nội soi tiêu hóa cao cấp với tiêu chí tận tâm – an toàn – hiệu quả – chi phí hợp lý.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHOA NỘI SOI CHẨN ĐOÁN CAN THIỆP

Khoa Nội soi chẩn đoán can thiệp tại Nam Long, quy tụ đội ngũ, bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu có kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm thực tiễn về các kỹ thuật điều trị hiện đại. Các thủ thuật nội soi được trực tiếp thực hiện bởi chuyên gia tiêu hoá đến từ bệnh viện Bạch Mai : THS.BSNT Hoàng Chương. Người bệnh sẽ được thăm khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị với những phác đồ hiệu quả nhất, đem đến kết quả điều trị tốt nhất, loại bỏ khả năng gây biến chứng và rút ngắn thời gian điều trị, người bệnh hồi phục nhanh chóng.

PHẠM VI DỊCH VỤ 

  • Nội soi dạ dày – đại tràng gây mê
  • Thủ thuật cắt polyp ống tiêu hóa
  • Gắp dị vật đường tiêu hóa
  • Khám và điều trị bệnh trĩ
  • Làm test xác định vi khuẩn HP trực tiếp từ dạ dày.
  • Lấy mẫu bệnh phẩm để làm giải phẫu bệnh các khối u/nghi ngờ ống tiêu hóa, bệnh phẩm được gửi BV Bạch Mai.
  • Điều trị bệnh lý về gan, mật , tụy, dạ dày: viêm loét dạ dày,rối loạn tiêu hóa, viêm gan B, C.

PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI ĐA DẠNG 

Hiện Khoa Nội soi chẩn đoán can thiệp tại Phòng khám Đa khoa Nam Long đang cung cấp 2 phương pháp nội soi: nội soi thường & nội soi gây mê.

Nội soi thường (phương pháp truyền thống) 

Phương pháp này có ưu điểm là chi phí thấp, người được nội soi hoàn toàn tỉnh táo trong suốt quá trình thực hiện. Tuy nhiên, khi nội soi thường sẽ không tránh khỏi cảm giác khó chịu, đau đớn. Có nhiều trường hợp bệnh nhân vì quá khó chịu nên gây áp lực khiến bác sĩ phải kết thúc nội soi sớm, dễ làm bỏ sót tổn thương. Hoặc nguy hiểm hơn là cử động, thay đổi tư thế khi đang nội soi dẫn đến tổn thương cho cơ quan tiêu hóa.

Nội soi gây mê

Tuy chi phí có nhỉnh hơn nhưng phương pháp này sẽ khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống. Bệnh nhân không thấy đau đớn, thời gian gây mê ngắn, giảm bớt sự khó chịu trong quá trình thực hiện. Kỹ thuật này giúp việc nội soi diễn ra dễ dàng, trong trường hợp cần can thiệp cắt polyp, cầm máu, lấy dị vật,… bác sĩ cũng sẽ tiến hành thuận lợi và chính xác hơn.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ THUỘC CHUYÊN KHOA

TT ƯT. BSCKI Lý Thị Hạnh

THS.BSNT Hoàng Chương