Hotline

0965 556 115

Khoa Mắt

CHUYÊN KHOA MẮT

Mắt là cơ quan trọng yếu của cơ thể con người nhưng nhạy cảm và rất dễ tổn thương. Hiện nay, bệnh lý về mắt ngày càng nhiều và có thể bắt gặp ở mọi lứa tuổi. Tuy ít ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng các bệnh lý của mắt lại gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Chuyên khoa Mắt – Phòng khám Đa khoa Nam Long cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe mắt và thị giác toàn diện cho trẻ em, người lớn và người già. Bệnh cạnh đó, khoa cũng có nhiệm vụ phối hợp với các khoa lâm sàng khác trong việc điều trị các biến chứng bệnh lý và tổn thương về mắt do tai nạn.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHUYÊN KHOA MẮT

Chuyên khoa Mắt tại Nam Long đáp ứng đầy đủ các tiêu chí từ chuyên môn đến chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng thăm khám luôn ở mức độ chính xác và hiệu quả nhất. Môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát, được khử khuẩn liên tục để đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh cũng là một “điểm cộng” được nhiều khách hàng đánh giá cao khi tới thăm khám tại đây.

Dịch vụ tận tâm cũng là một trong những điểm mạnh của Phòng khám Đa khoa Nam Long. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ chăm sóc hoàn hảo, tận tình, chu đáo. Tại các khu vực tiếp đón, khu vực chờ, luôn có nhân viên trực tại nhiều vị trí để kịp thời hỗ trợ, hướng dẫn cho khách hàng.

PHẠM VI DỊCH VỤ

Chuyên khoa Mắt – Phòng khám Đa khoa Nam Long hiện đang cung cấp những dịch vụ sau:

  • Đo nhãn áp
  • Đo thị lực
  • Lấy dị vật kết mạc
  • Chích chắp, lẹo

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

  •  Bác sĩ CKI. Nguyễn Thị Lan